Gia sư hóa trực tuyến, giải đáp hóa qua điện thoại

Gia sư trực tuyến, chúng tôi nhận gia sư dạy kèm môn hóa học trực tuyến. Gia sư hóa giải đáp bài tập, hỗ trợ kiến thức online thông qua điện thoại. Cung cấp tài liệu hóa học miễn phí thông qua email.

TỔNG ĐÀI GIA SƯ HÓA TRỰC TUYẾN TRÊN TOÀN QUỐC: 1900 6857

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ vào cuộc sống hàng ngày càng phổ biến hơn lúc nào hết. Việc đưa những tiến bộ của khoa học vào trong việc học tập không những giúp các em học tập dễ dàng hơn, với kho tàng kiến thức được tiếp xúc nhiều hơn, việc giao lưu học tập đơn giản hơn…Nhận thấy điều đấy, chúng tôi cho rằng tại sao không áp dụng những điều tốt đẹp đó cho công việc gia sư nhỉ? Chính vì thế dịch vụ gia sư trực tuyến ra đời, với những tư vấn viên là những sinh viên đầy tài năng của các trường, cùng với những tài liệu được biên soạn bởi những giáo viên giỏi – hy vọng  sẽ giúp ích cho các em học sinh trong quá trình học tập.

Tập hợp những sinh viên giỏi của khoa hóa trường ĐH Sư Phạm, ĐH KHTN…cùng với sự hỗ trợ của các thầy cô giáo chuyên dạy và luyện thi hóa học. Chúng tôi, nhận gia sư môn hóa trực tuyến, giải đáp và trả lời qua điện thoại – email – facebook những câu hỏi liên quan tới hóa học của các em học sinh.

Gia sư hóa trực tuyến nhận:

  • Gia sư hóa trực tuyến từ lớp 8, 9, 10, 11, 12 đến ôn thi tốt nghiệp và luyện thi đại học.
  • Giải đáp những câu hỏi liên quan đến hóa học thông qua điện thoại. Các em học sinh có nhu cầu trợ giúp hãy gọi đến số 1900 6857 đọc câu hỏi – có thể sẽ được trả lời ngay hoặc tầm 30p sau gọi lại để có được một giải pháp tối ưu nhất cho bài toán hóa học của mình.
  • Đưa ra những chìa khóa vàng hóa học giúp các em học tập hóa dễ dàng hơn.
  • Hỗ trợ tư vấn tuyển sinh, tra cứu điểm thi online.

Bằng tài năng và sự tâm huyết, gia sư hóa trực tuyến sẽ đồng hành cùng các em qua mọi kỳ thi, mọi thử thách trong môn hóa học.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT & PT TÀI ĐỨC VIỆT

  • Địa chỉ: Tập thể Công nghệ phẩm – Tổ 2 – P. Văn Quán – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội
  • Tổng đài hỗ trợ: 1900 6857 (Hỗ trợ 24/7)
  • Email: Taiducviet@gmail.com – Website: www.giasutructuyen.edu.vn
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
You can leave a response, or trackback from your own site.

One Response

  1. Billy Gato Toàn says:

    So3

Leave a Reply